นี่คือ 8 สมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด หาซื้อง่าย ทำกินเองได้ที่บ้าน

นี่คือ 8 สมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด หาซื้อง่าย ทำกินเองได้ที่บ้าน

แชร์ได้เลยค่ะ

โรคความดันสูง และ ไขมันในเลือดสูง มักจะมาเป็นของคู่กัน ทำให้เสี่ยงต่อการเกิด ภาวะหลอดเลือดตีบตัน จนนำไปสู่โรคอื่น ๆ อย่างเช่น โรคหัวใจขาดเลือด สมองขาดเลือด อัมพฤกษ์ อัมพาต ฯลฯ ซึ่งโรคความดันสูง และ ไขมันในเลือดสูง ถือว่าอันตรายเป็นอย่างมาก สามารถเกิดได้ง่าย เพราะการรับประทานอาหารผิดหลักโภชนาการ ดังนั้นเราทุกคน จำเป็นจะต้องระมัดระวังการใช้ชีวิต หมั่นใส่ใจสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ พักผ่อนอย่างเพียงพอ และที่สำคัญที่สุด คือ การรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ซึ่งเราสามารถเลือกรับประทานอาหาร ให้เปรียบเสมือนการทานยาบำรุงสุขภาพได้ โดยเฉพาะการทานสมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด ที่สามารถหาซื้อง่าย นำมาประกอบอาหารทานที่บ้านได้เป็นประจำ

สมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือดของไทย มีฤทธิ์ที่ชัดเจน ประโยชน์หลากหลาย กว่าสมุนไพรต่างประเทศ

8 สมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด หาซื้อง่าย ทำกินเองได้ที่บ้าน

8 สมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด หาซื้อง่าย ทำกินเองได้ที่บ้าน
1. กระเทียม
2. พริกไทยดำ
3. ขิง
4. กระเจี๊ยบแดง
5. ดอกคำฝอย 
6. อบเชย 
7. ตะไคร้
8. ขึ้นฉ่าย

การกิน สมุนไพร ลด ความ ดัน เป็นการรักษาความดันด้วยตัวเอง  และ เป็นการรักษาความดันสูง โดยไม่ใช้ยา ที่สามารถทำได้ทุกวัน โดยฤทธิ์ของสมุนไพร จะเข้าไปปรับสมดุลธาตุในร่างกาย จึงทำให้ค่าความดันสูง ไขมันในเลือดสูง ค่อย ๆ ดีขึ้นตามธรรมชาติ หากไม่เป็นความดันสูง หรือ ไขมันในเลือดสูง ก็สามารถทานได้ เพราะช่วยบำรุงอวัยวะทุกส่วนของร่างกาย และ ป้องกันการเกิดโรคได้นั่นเอง โดย 8 สมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด ที่เราคัดมาให้นี้ รับรองว่าหาซื้อได้ง่าย ตามตลาด ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั่วไปเลย

1. กระเทียม

กระเทียม เรียกว่าเป็นสมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด ที่เป็นส่วนประกอบหลักของอาหารไทยหลาย ๆ เมนูเลยก็ว่าได้ ซึ่งในกระเทียมสด มีสารอัลลิซิน (Allicin) ที่ช่วยทำให้หลอดเลือดขยายตัว ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ลดความดันสูง อาการต่าง ๆ ให้ดีขึ้นได้ อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดลิ่มเลือด สลายไขมันอุดตันในหลอดเลือด ไขมันสะสมตามผนังหลอดเลือด ไขมันในเลือดสูง ป้องกันการจับตัวของไขมันเลว กับ ผนังหลอดเลือด ฯลฯ  

2. พริกไทยดำ

สาเหตุของความดันสูง ไขมันในเลือดสูง ส่วนหนึ่งเกิดจากน้ำหนักเกินมาตรฐาน มีการสะสมของไขมัน และคอเลสเตอรอลในร่างกาย ซึ่งในพริกไทยดำ มีสารที่ชื่อว่า “ไพเพอรีน” (Piperine) ที่ออกฤทธิ์ควบคุมการก่อตัวของไขมัน ช่วยในการเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี สังเกตได้ว่า อาหารเสริมลดน้ำหนักหลายตัว จะมีพริกไทยดำ เป็นส่วนประกอบ อีกทั้งพริกไทยดำ ยังช่วยขับล้างสารพิษในร่างกาย ช่วยขับปัสสาวะอีก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ที่มีผลต่ออาการความดันสูง โดยเราสามารถนำสมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด อย่างพริกไทยดำ มาเป็นส่วนประกอบอาหารได้ เช่น ไก่ผัดพริกไทยดำ สเต๊กปลาดอรี่ซอสกระเทียมพริกไทยดำ แซลมอนย่างพริกไทยดำ เป็นต้น

3. ขิง

ขิง เป็นอีกหนึ่งสุดยอดสมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือดได้เป็นอย่างดี มีฤทธิ์ร้อน ที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตได้ นอกจากมีผลต่อการลดความดันสูงแล้ว ยังช่วยลดน้ำตาลในเลือด ไขมันในเลือด ขับลม ลดการอักเสบ แผลกระเพาะอาหาร แก้วิงเวียน ปวดศีรษะ ฯลฯ ทั้งนี้ไม่แนะนำให้ผู้ที่กำลัง ทานยาลดอาการแข็งตัวของหลอดเลือด รับประทานขิง  

4. กระเจี๊ยบแดง

รู้หรือไม่ว่า ในกระเจี๊ยบแดง มีสารกลุ่มแอนโทไซยานิน (Anthocyanins) ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาความดันสูงได้ อีกทั้งช่วยในการสร้างความยืดหยุ่นของหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ซึ่งส่งผลต่อระดับความดันค่าบนเป็นอย่างดี โดยเราสามารถนำกระเจี๊ยบแดงไปต้มเป็นน้ำดื่มง่าย ๆ ได้เลย แต่ไม่แนะนำติดต่อกันนาน เนื่องจากมีสรรพคุณเป็นยาระบายด้วย อาจทำให้ท้องเสียได้ ทั้งนี้ไม่แนะนำให้ผู้ที่เป็นโรคไต หรือ มีความผิดปกติของไต ดื่มน้ำกระเจี๊ยบแดงเช่นกัน เพราะมีโพแทสเซียมสูง ส่งผลต่อโรคไตนั่นเอง

5. ดอกคำฝอย 

ดอกคำฝอย ก็เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด ที่แนะนำให้หามาต้มดื่ม เพื่อรักษาความดันด้วยตัวเอง หรือ จะใช้น้ำมันดอกคำฝอยมาประกอบอาหารก็ได้ เพราะในดอกคำฝอย มีสารพอลีฟีนอล (Polyphenols) และ สารเซโรโทนิน (Serotonin) ซึ่งส่งผลต่อหลอดเลือดแดง ช่วยสลายลิ่มเลือด ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ความดันสูง อาการต่างๆ จึงดีขึ้น อีกทั้งทำให้ไขมันชนิดที่ไม่ดี (LDL) ลดลง ระดับไขมันในเลือดสูงจึงลดลงด้วยนั่นเอง อีกทั้งป้องกันการเกิดไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี เพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดไขมันส่วนเกิน ตามส่วนต่าง ๆ ในร่างกายอีกด้วย

6. อบเชย 

อบเชยเป็นสมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด จากหลายการทดลอง และ การวิจัยค้นพบว่า อบเชยช่วยทำให้ระดับไขมันในเลือดสูง ลดลงได้ อีกทั้งยังมี สาร Methylhydroxy Chalcone Polymer (MHCP) ที่ช่วยเรื่องเบาหวาน ทำให้อินซูลินในร่างกาย ทำงานได้มีประสิทธิภาพขึ้น ส่งผลให้โรคเบาหวานดีขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของโลหิต ลดอาการความดันสูง ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาล ที่บริเวณลำไส้เล็ก ส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ช่วยต้านแบคทีเรีย ในการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ฯลฯ เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ ใครอยากจะกิน สมุนไพร ลด ความ ดัน ก็ลองหาอบเชยมาทานดูได้ เพราะแค่อบเชยอย่างเดียว ก็ดีต่อสุขภาพหลายอย่างจริง ๆ 

7. ตะไคร้

ตะไคร้ สมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด รสเผ็ดร้อน ที่มักนำมาเป็นส่วนประกอบของ อาหารไทยหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ปลานึ่งสมุนไพร ไก่ย่างตะไคร้ ต้มยำ ยำตะไคร้ ฯลฯ โดยตะไคร้ มีสรรพคุณเป็นยาบำรุงธาตุไฟ ช่วยรักษาความดันสูงได้ อีกทั้งยังช่วยขับเหงื่อ เผาผลาญไขมันในร่างกาย บรรเทาอาการหวัด อาการไอ แก้ไข้ แก้อาการปวดศีรษะ ลดการบีบตัวของลำไส้ บรรเทาอาการปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ฯลฯ ทั้งนี้ไม่แนะนำให้ ผู้ที่เป็นโรคไตดื่มน้ำตะไคร้ เพราะมีฤทธิ์ขับปัสสาวะนั่นเอง

8. ขึ้นฉ่าย

สมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด อย่างขึ้นฉ่ายนี้ อุดมไปด้วยโพแทสเซียม ที่ช่วยลดระดับความดันสูงให้เป็นปกติ ทำให้หลอดเลือดขยายตัว ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น โดยขึ้นฉ่ายมีฤทธิ์ขับปัสสาวะอ่อนๆ ทำให้ของเสีย คอเลสเตอรอล น้ำตาล ไตรกลีเซอไรด์ ไขมันในเลือดสูงให้ลดลง ช่วยปรับความเป็นกรด – ด่างในเลือด ให้สมดุลอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีสมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือดอื่น ๆ อีกหลายชนิดมาก ที่มีฤทธิ์ลดระดับความดัน ไขมันในเลือดสูง ระดับน้ำตาลในเลือด และ มีคุณสมบัติ อีกหลายด้าน ที่ช่วยส่งเสริม ให้ความดันสูง อาการไขมันในเลือดสูงดีขึ้น โดยเฉพาะสมุนไพรของไทยเรา จะมีฤทธิ์ที่ชัดเจน ประโยชน์หลากหลาย กว่าสมุนไพรต่างประเทศ

จำให้ดี! ห้ามกินสิ่งนี้ เมื่อเป็นความดันสูง

จำให้ดี! ห้ามกินสิ่งนี้ เมื่อเป็นความดันสูง
1. งดอาหารรสเค็ม หรือ จำกัดปริมาณโซเดียม ไม่เกิน 1,500 มิลลิกรัม/วัน 
2. งดอาหารไขมันสูง เช่น หมูกรอบ เนื้อไก่ติดหนัง เครื่องในสัตว์ 
3. งดอาหารกึ่งสำเร็จรูป 
4. งดอาหารทอด 
5. งดอาหารทะเลบางชนิด เช่น กุ้ง หอยนางรม ปลาหมึก 
6. งดขนมหวาน น้ำหวาน
7. งดอาหารหมักดอง อาหารแช่แข็ง อาหารแปรรูป 
8. งดอาหารที่ทำจากกะทิ 
9. หลีกเลี่ยงข้าวขาว แนะนำให้ทานข้าว หรือ แป้ง ไม่ขัดสี เช่น ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ธัญพืช
10. หลีกเลี่ยงชีส เนย ครีม 
11. หลีกเลี่ยงน้ำมันกรดไขมันอิ่มตัวสูง เช่น น้ำมันมะพร้าว หรือ น้ำมันที่ได้จากไขมันสัตว์ เช่น น้ำมันหมู มาทำอาหาร
12. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 
13. งดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน

เมื่อทราบแล้วว่า การกิน สมุนไพร ลด ความ ดัน ไขมันในเลือดสูงได้ และมีสมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือดอะไรบ้าง ที่เราสามารถหามาทานเองได้ อีกสิ่งที่จำเป็นจะต้องรู้ก็คือ อาหารที่คนเป็นความดันสูง ไขมันในเลือดสูง ห้ามกิน หรือ จำเป็นต้องหลีกเลี่ยงนั่นเอง ซึ่งมีดังต่อไปนี้

 1. เมื่อเป็นความดันสูง ไขมันในเลือดสูง จำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องงดอาหารรสเค็ม หากจำเป็นต้องทาน ให้หลีกหลี่ยงการปรุงรส ด้วยน้ำปลา ซีอิ๊ว ซอสปรุงรสต่าง ๆ โดยให้จำกัดปริมาณโซเดียม ไม่เกิน 1,500 มิลลิกรัม/วัน  
 2. งดอาหารที่มีไขมันสูง เช่น หมูกรอบ เนื้อไก่ติดหนัง เครื่องในสัตว์ เป็นต้น  
 3. งดทานอาหารกึ่งสำเร็จรูป เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป
 4. งดทานอาหารประเภททอด เช่น ไก่ทอด หมูทอด ปาท่องโก๋ ไส้กรอกทอด 
 5. งดทานอาหารทะเลบางชนิด เช่น กุ้ง หอยนางรม ปลาหมึก 
 6. งดทานขนมหวาน ขนมขบเคี้ยว เบเกอรี่ คุกกี้ ลูกอม เยลลี่ น้ำหวาน
 7. งดทานอาหารหมักดอง อาหารแช่แข็ง อาหารแปรรูปทุกชนิด เช่น ผักดอง ผลไม้ดอง ปลาร้า เต้าเจี้ยว หมูยอ หมูแผ่น 
 8. งดทานอาหารที่ทำจากกะทิ เช่น แกงกะทิ หลนกะทิ เป็นต้น 
 9. หลีกเลี่ยงการทานข้าวขาว แนะนำให้กินข้าว หรือ แป้ง ไม่ขัดสี เช่น ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ธัญพืช
 10. หลีกเลี่ยงอาหาร ที่ทำจากนมบางชนิด เช่น ชีส เนย ครีม  
 11. หลีกเลี่ยงการใช้ น้ำมันที่มีกรดไขมันอิ่มตัวสูง  เช่น น้ำมันมะพร้าว หรือ น้ำมันที่ได้จากไขมันสัตว์ เช่น น้ำมันหมู เพราะจะทำให้หลอดเลือดตีบแข็งได้ 
 12. ห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
 13. ห้ามดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เช่น ชา กาแฟ น้ำอัดลม

หากปรับพฤติกรรมการทานอาหาร งดรับประทาน หรือ หลีกเลี่ยงอาหารตามที่เราบอกได้ รับรองเลยว่า ค่าความดันจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ เพราะเป็นการช่วยปรับสมดุล ภายในร่างกาย ที่สำคัญต่อการรักษาความดัน ไขมันในเลือดสูงนั่นเอง 

ยาสมุนไพรแก้ความดันสูง ความสะดวก ที่มาพร้อมสุขภาพดีระยะยาว

การนำสมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด มาประกอบอาหารทานเองนั้นดีก็จริง แต่ด้วยวิถีชีวิตอันรีบเร่งของคนยุคปัจจุบัน การนำสมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด มาประกอบอาหารทานเอง อาจเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับใครหลายคน นอกจากนี้ หากต้องการทานสมุนไพร เพื่อมุ่งเน้นในการรักษาจริง ๆ จำเป็นต้องรู้สัดส่วน ปริมาณที่พอดี ในการนำมาประกอบอาหาร ถึงจะเห็นผลในแง่การรักษาความดันสูง ไขมันในเลือดสูงได้ อีกทั้งสมุนไพรบางชนิด แม้จะมีสารประกอบ ที่ให้ผลในการรักษาก็จริง แต่หากกินมากไปก็อาจเป็นโทษก็ได้ หรือสมุนไพรบางชนิด คนที่มีโรคประจำตัว ก็ไม่สามารถทานได้ ตามที่เราบอกไปข้างต้น

ดังนั้นยาสมุนไพรแก้ความดันสูง ไขมันในเลือดสูง จึงเป็นสิ่งที่ง่าย สะดวก ปลอดภัย และตอบโจทย์มากที่สุด แต่ต้องผ่านการสกัด และ เป็นสูตรตำรับที่มีกลไกในการรักษาที่ลงตัว สำหรับผู้ที่ต้องการลดยาเคมี / ไม่ต้องเริ่มยาเคมี หรือ อยากรักษาความดันด้วยตัวเอง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งจริง ๆ แล้วยาสมุนไพรแก้ความดันสูง ไขมันในเลือดสูง มีมานานแล้ว และถูกใช้อย่างแพร่หลาย ยกตัวอย่าง ยาสมุนไพรแก้ความดันสูง ไขมันในเลือดสูง “ตรีผลา FORTE” จากศูนย์แพทย์แผนไทย หมออรรถวุฒิ ที่มีผู้ซื้อซ้ำ และ บอกต่อมากที่สุด ยาวนานกว่า 30 ปี อีกทั้งมีเภสัชกรคอยให้คำแนะนำ และคำปรึกษาก่อนทาน

ความดันสูง ไขมันในเลือดสูงแค่ไหน ก็เป็นปกติได้ เมื่อเจอ! ยาสมุนไพรตรีผลา FORTE
สกัดสมุนไพร 22 ชนิด ลดความดันสูง คอเลสเตอรอล ไขมันในเลือด น้ำตาลในเลือด ไขมันในเลือด ไขมันเกาะตับ

ยาสมุนไพรแก้ความดันสูง ไขมันในเลือดสูง ตรีผลา FORTE ที่พิถีพิถันตั้งแต่กรรมวิธีการเลือกสมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด มาเป็นส่วนประกอบในตัวยา การเก็บเกี่ยวสมุนไพรออแกนิค สด ใหม่ การใช้เทคนิคสกัดยาเฉพาะ เพื่อให้ได้สารสำคัญ ตัวยา ออกฤทธิ์ดี ครบถ้วน ที่สำคัญคือ มีการยืนยัน และ รับรองจากทางการแพทย์ ว่าปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการรักษาความดันสูงได้จริง เพราะถูกขึ้นทะเบียนเป็นยา ไม่ใช่อาหารเสริม ได้รับการรับรอง และ ผ่านการตรวจวิเคราะห์ความบริสุทธิ์ จาก อย. มาเรียบร้อยแล้ว 

โดยยาสมุนไพรแก้ความดันสูง ไขมันในเลือดสูง ตรีผลา FORTE สกัดจากสมุนไพรลดความดันไขมันในเลือด 100% จึงไม่ทำให้เสี่ยงต่อสารเคมีตกค้างในร่างกาย สามารถกินต่อเนื่อง ระยะยาวได้ เพื่อฟื้นฟูถึงต้นเหตุของความดันสูง ไขมันในเลือดสูง อย่างลงลึก ละเอียดอ่อน ดีต่อสุขภาพระยะยาว โดยสกัดจากสมุนไพรลดความดัน ไขมันในเลือด มากถึง 22 ชนิด เช่น

 • สารสกัดสมอทั้ง 5 ได้แก่ สมอไทย สมอภิเภก สมอเทศ สมอดีงู สมอทะเล
 • สารสกัดดอกคำฝอย
 • สารสกัดดีปลี 
 • สารสกัดขิงแห้ง
 • สารสกัดเจตมูลเพลิง
 • สารสกัดลูกจันทร์
 • สารสกัดดอกจันทร์
 • สารสกัดกระวาน 
 • สารสกัดกานพลู 
 • สารสกัดทองพันชั่งดอกขาว และ ทองพันช่างดอกเหลือง ฯลฯ 

ซึ่งประสิทธิภาพของ สารสกัดจากสมุนไพรลดความดัน ไขในในเลือด ของตรีผลา FORTE จะช่วยเข้าไปรักษาความดันสูง ไขมันในเลือดสูง แบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่ฝืนธรรมชาติ เป็นการรักษาแบบฟื้นฟูเซลล์ภายใน ตามหลักแพทย์แผนไทย ตามหลักธาตุทั้ง 4 คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ ช่วยปรับสมดุลความดัน ไขมันในเลือด แบบลงลึกถึงภายใน ให้ค่าความดัน ไขมันในเลือดสูง ค่อย ๆ ลดลง อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต่ำเกินเกณฑ์มาตรฐาน ค่อย ๆ ดีขึ้น อย่างเห็นผล เช่น 

 • เข้าไปเคลียร์ผนังหลอดเลือด แก้หลอดเลือดตีบ ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น การรักษาความดันสูง ไขมันในเลือดสูง จึงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ   
 • ช่วยลดคอเลสเตอรอล ระดับน้ำตาลในเลือด ไตรกลีเซอไรด์ ล้างไขมันเกาะตับ ไขมันในเลือด ไขมันอุดตันในเส้นเลือด
 • ช่วยล้างเมือกมัน ตะกรันในลำไส้ ล้างพิษตับ ล้างน้ำเหลืองเสีย ขับไขมันสะสม ของเสีย พิษต่างๆ ขับออกพร้อมน้ำดี ผ่านออกมากับอุจจาระ และ ปัสสาวะ
 • ลดโอกาสการเกิดภาวะแทรกซ้อน จากความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง เช่น ความดันลงไต ไตวาย ความดันสูงขึ้นตา สมองขาดเลือด เป็นต้น
 • ช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย ตามสมดุลธรรมชาติ
 • ช่วยปรับสมดุลขับถ่ายให้เป็นปกติ
 • ช่วยผลข้างเคียง จากความดันสูง อาการไขมันในเลือดสูง เช่น ปวดศีรษะ สายตาพร่ามัว วิงเวียนศีรษะ    
 • ช่วยบำรุงปลายประสาท แขน ขา แก้อาการชาปลายมือ และ เท้า 
 • ลดอาการบวมน้ำ
 • ช่วยทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า 
 • ยังไม่ได้เป็นความดัน หรือ ไม่ได้เป็นอะไร ก็สามารถทานป้องกันได้

โดยเราสามารถทานยาสมุนไพรแก้ความดันสูง ไขมันในเลือดสูง ตรีผลา FORTE คู่กับ ยาแผนปัจจุบันได้ เพราะหากระบบภายในฟื้นฟูได้ดี ระดับความดันโลหิตลดลง ระดับไขมันในเลือดลดลง จะส่งผลให้ลดปริมาณยาเคมีลงเรื่อยๆ จนดีได้เอง ไม่ต้องพึ่งยาเคมีไปตลอดชีวิต ที่สำคัญคือ ช่วยแก้ผลข้างเคียง ของการทานยาเคมี ทำให้ค่าตับ ไตดีขึ้น ไม่เสื่อมเร็ว เพราะเป็นการเข้าไปฟื้นฟูระบบภายในทุกส่วนนั่นเอง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หากมีข้อสงสัยใด ๆ เพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์สอบถามได้ เรามีเภสัชกร และ ผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ


แชร์ได้เลยค่ะ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top