หายชัวร์! รักษา สิว แบบ ธรรมชาติ ด้วยสมุนไพร ใกล้ตัว

หายชัวร์! รักษา สิว แบบ ธรรมชาติ ด้วยสมุนไพร ใกล้ตัว

แชร์ได้เลยค่ะ

สิวบุก ปัญหากวนใจ ของคนวัยหนุ่มสาว บางคนใช้ยารักษาสิวแล้ว ทานอาหารเสริมก็แล้ว แต่สิวก็ยังขึ้นซ้ำ ขึ้นซาก บางคนใช้ครีมดี ๆ แพง ๆ เสียเงินไปกับการเลเซอร์รักษาสิวก็แล้ว แต่สิวก็ยังขึ้นใหม่เรื่อย ๆ อยู่ดี หากคุณกำลังเจอปัญหานี้อยู่ล่ะก็ เราอยากให้คุณลอง วิธีรักษา สิว แบบ ธรรมชาติ ด้วยสมุนไพรดู ไม่ว่าจะเป็น การใช้สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว การทานยา สมุนไพร รักษา สิว การปรับพฤติกรรมชีวิตประจำวัน รับรองว่า หากทำตามที่เราบอก สิวจะหายไป และกลับมาขึ้นซ้ำได้ยาก อย่างแน่นอน

รักษา สิว แบบ ธรรมชาติ ช่วยสิวหาย อย่างยั่งยืน หน้าไม่ติดสารเคมี ไม่ต้องกลัวดื้อยา

รักษา สิว แบบ ธรรมชาติ ดีอย่างไร?

รักษา สิว แบบ ธรรมชาติ ดีอย่างไร?
ไม่เสี่ยงต่อผิวหน้าติดสาร 
ปลอดภัย สตรีมีครรภ์ ก็สามารถใช้สมุนไพร พอก หน้า ลด สิวได้ 
ไม่ต้องกังวล เรื่องการทานยา หรือ หยุดยา แล้วเกิดตั้งครรภ์ 
ยา สมุนไพร รักษา สิว จะปรับสมดุลในร่างกาย ผิวดีจากภายใน สู่ภายนอก สิวหาย กลับมาขึ้นใหม่ได้ยาก
ใช้ต่อเนื่องได้ ไม่ต้องกังวลกับการดื้อยา 
สมุนไพร ลด สิว ชนิดเดียว มีสารสำคัญหลายอย่าง ดูแลผิวพรรณ ได้หลากหลาย 
ไม่เป็นสิว ก็สามารถบำรุงหน้า หรือ ทานยา สมุนไพร รักษา สิวได้ 
ประหยัดค่าใช้จ่าย

การรักษา สิว แบบ ธรรมชาติ สามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น การใช้สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว, การทานพืช ผัก สมุนไพร ลด สิว หรือ จะเป็นการทานยา สมุนไพร รักษา สิว ที่สกัดจากสมุนไพร 100% ล้วนส่งผลดีหลายอย่าง อาทิ 

 • ไม่เสี่ยงต่อผิวหน้าติดสาร เหมือนการใช้ยารักษาสิว ที่เป็นยาเคมี 
 • ปลอดภัย สตรีมีครรภ์ ก็สามารถใช้สมุนไพร พอก หน้า ลด สิวได้ ซึ่งแตกต่างจากยารักษาสิว ที่เป็นยาปฏิชีวนะ หรือ ยาเคมี ที่สตรีมีครรภ์ ไม่สามารถใช้ได้ 
 • หากทานยา สมุนไพร รักษา สิว ที่สกัดจากสมุนไพร 100% ก็ไม่ต้องกังวล เรื่องการทานยา หรือ หยุดยา แล้วเกิดตั้งครรภ์ เหมือนยารักษาสิว ที่เป็นยาปฏิชีวนะ ซึ่งทานแล้วหากเกิดตั้งครรภ์ระหว่างทาน หรือ หลังจากหยุดยาไปไม่นาน จะเสี่ยงต่อบุตรพิการได้
 • หากทานยา สมุนไพร รักษา สิว ที่สกัดจากสมุนไพร 100% สารสกัดจากสมุนไพร จะเข้าไปปรับสมดุลในร่างกาย ทำให้ธาตุทั้ง 4 ไม่ว่าจะเป็น ดิน น้ำ ลม ไฟ ดีขึ้นตามลำดับ ระบบขับถ่ายดี เพราะสิ่งตกค้าง ถูกขับล้างออกหมด ผิวดีจากภายใน สู่ภายนอก สิวจะหาย แล้วกลับมาขึ้นใหม่ได้ยาก
 • สามารถใช้ยา สมุนไพร รักษา สิว ต่อเนื่องได้ ไม่ต้องกังวลกับการดื้อยา ภายหลังหยุดยาเหมือนยาเคมี ที่ทานไปนาน ๆ ตัวยาจะไปกดเซลล์เอาไว้ พอหยุดทานยา หรือ ใช้ยา สิวก็อาจเห่อกว่าเดิม
 • สมุนไพร ลด สิว ชนิดเดียว มีสารสำคัญหลายอย่าง จึงออกฤทธิ์ในการรักษาสิว ดูแลผิวพรรณ ได้หลากหลาย เช่น ลดจำนวนสิว ลดการอักเสบ ลดรอยแดง รอยดำ
 • ไม่เป็นสิว ก็สามารถบำรุงหน้า ด้วยสมุนไพร พอก หน้า ลด สิวได้ หรือ จะทานยา สมุนไพร รักษา สิว เพื่อบำรุงผิวจากภายใน ก็ได้เช่นกัน
 • การรักษา สิว แบบ ธรรมชาติ ราคาไม่สูง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย

10 สูตร สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว แบบประหยัด ทำตามง่าย สิวหายด้วย

10 สูตร สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว แบบประหยัด ทำตามง่าย สิวหายด้วย
1. ดินสอพอง + ผงขมิ้นชัน + น้ำผึ้ง 
2. ดินสอพอง 4 ช้อนโต๊ะ + ไพล 2 ช้อนโต๊ะ 
3. น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ + น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
4. ไข่ขาว 1 ฟอง + น้ำมะนาวเล็กน้อย
5. มะเขือเทศบด ½ ครึ่งลูก + โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 2 ช้อนโต๊ะ
6. มะเขือเทศปั่น 2 ลูก + น้ำมะนาว ½ ซีก
7. แตงกวาปอกเปลือก ปั่นละเอียด 1 ลูก
8. มะขามเปียก 1 ก้อน + นมจืด 250 มล. + น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ + ผงขมิ้นชัน 1 ช้อนโต๊ะ
9. วุ้นว่านหางจระเข้บด 1 ช้อนโต๊ะ + ไข่ขาว 2 ช้อนโต๊ะ + ดินสอพองเล็กน้อย
10. ใบบัวบก + น้ำ 1 ถ้วย

หนึ่งในวิธีการรักษา สิว แบบ ธรรมชาติ ที่นิยมกันมากก็คือ การใช้สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว นั่นเอง ดังนั้นเราก็ไม่พลาด จัด 10 สูตร สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว มาให้ทุกคนได้นำไปทำตามกัน ทำสักประมาณ 2 ครั้ง/สัปดาห์ ติดต่อกันสัก 1 เดือน รับรองว่าสิวหาย สุขภาพผิวหน้าดีขึ้นอย่างแน่นอน 

1. ดินสอพอง + ผงขมิ้นชัน + น้ำผึ้ง

สูตร สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว สูตรแรก คือ การใช้ดินสอพอง บดละเอียด ไปละลายน้ำ จากนั้นเอาไปผสมกับผงขมิ้นชัน และน้ำผึ้ง แล้วคนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นพอกหน้าทิ้งไว้ ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออก ด้วยคุณสมบัติของดินสอพอง และ ขมิ้นชัน จะช่วยให้สิวยุบ ลดการอักเสบของสิว ลดสิวหัวหนอง ส่วนน้ำผึ้ง จะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว อีกทั้งช่วยทำให้หน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นด้วย

2. ดินสอพอง + ไพล

ไพล เป็นสมุนไพร ลด สิว ที่หาซื้อได้ง่าย และ การใช้ไพลรักษาสิว ก็ทำไม่ยาก เพียงแค่นำผงไพล ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ไปผสมกับ ดินสอพอง 4 ช้อนโต๊ะ และน้ำสะอาด จากนั้นคนให้เข้ากัน นำไปพอกให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออก สิวอักเสบ ก็จะค่อย ๆ ยุบ เพราะไพลมีคุณสมบัติเรื่องลดการอักเสบ แก้รอยแผลเป็น แล้วยังช่วยทำให้ใบหน้าเนียนนุ่มมาก ๆ อีกด้วย

3. น้ำผึ้ง + น้ำมะนาว

สูตร สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว สูตรที่สอง คือ การใช้น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ผสม กับ น้ำมะนาว 1 ช้อนชา แล้วคนให้เข้ากัน จากนั้นพอกทิ้งไว้ประมาณ 20 – 30 นาที แล้วล้างออก จะช่วยให้สิวแห้ง รูขุมขนกระชับ รอยสิวจางลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ด้วย เพราะในมะนาวมี AHA และ BHA ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยปรับสภาพผิว ให้สีดูเท่ากันมากขึ้น 

4. ไข่ขาว + น้ำมะนาว

สูตร สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว สูตรที่สาม คือ การนำไข่ขาว ผสมกับ น้ำมะนาวเล็กน้อย แล้วพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที หรือ จนกว่าไข่ขาวจะแห้ง จากนั้นล้างหน้าออกด้วยน้ำอุ่น แล้วล้างด้วยน้ำเย็นต่อเพื่อกระชับรูขุมขน สูตรรักษา สิว แบบ ธรรมชาติ สูตรนี้ จะช่วยล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้า ลึกถึงรูขุมขน ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกมา สิวเม็ดเล็กเม็ดน้อย ก็จะค่อย ๆ แห้งลง ทำให้หน้าตึงขึ้นอีกด้วย

5. มะเขือเทศ + โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 

นำมะเขือเทศประมาณครึ่งลูก ไปบดให้ละเอียด แล้วผสมกับ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 2 ช้อนโต๊ะ จากนั้นคนให้เข้ากัน นำไปพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก สูตรสมุนไพร พอก หน้า ลด สิว สูตรนี้ จะช่วยลดสิวอักเสบ สิวผดได้ เพราะในมะเขือเทศ มีวิตามินเอ วิตามินซี มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้สิวแห้ง สิวยุบ หน้าขาว กระจ่างใส เรียกว่าเป็นการทำโปรแกรม AHA แบบธรรมชาติ เลยก็ว่าได้

6. มะเขือเทศ + น้ำมะนาว

อีกหนึ่งสูตรสมุนไพร พอก หน้า ลด สิว จากมะเขือเทศที่ดีมาก ๆ คือ การนำมะเขือเทศ 2 ลูก ไปปั่นให้ละเอียด ผสมกับน้ำมะขาวครึ่งซีก จากนั้นคนให้เข้ากัน แล้วพอกหน้าทิ้งไว้ 15 นาที จะช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้รอยดำ รอยแดง ดูจางลงด้วย    

7. แตงกวา

สูตร สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว สูตรนี้ง่ายมาก เพราะเพียงแค่เอาแตงกวา ที่อยู่ในครัว ไปปอกเปลือก แล้วเอาไปปั่นให้ละเอียด จากนั้นแช่ตู้เย็นจนเย็น แล้วเอาไปพอกหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด สูตรพอกหน้ารักษาสิวแบบธรรมชาติ สูตรนี้ จะช่วยลดความมันบนใบหน้า ทำให้สิวอักเสบ ค่อย ๆ ยุบลง ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความหมองคล้ำ และทำให้หน้านุ่ม ชุ่มชื้นด้วย เพราะแตงกวา มีฤทธิ์เย็น ช่วยทำให้การอักเสบของสิว และ ผิว ดีขึ้น เนื่องจากอุดมไปด้วยน้ำ โพแทสเซียม ซัลเฟต วิตามินเอ รวมถึงวิตามินซี ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ที่ตายแล้ว ผิวใหม่ดูเรียบเนียน ขาวขึ้นด้วย 

8. มะขามเปียก + นมจืด + น้ำผึ้ง + ผงขมิ้นชัน

มะขามเปียก ก็เป็นหนึ่งใน สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว ได้ ซึ่งช่วยลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ได้ดีมาก ๆ เพราะในมะขามเปียก มีกรด AHA อยู่ประมาณ 4 – 5% ซึ่งมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก ทำให้ไม่เกิดสิวอุดตัน อีกทั้งทำให้ใบหน้ากระจ่างใสอีกด้วย เพียงแค่นำมะขามเปียก 1 ก้อน แกะเม็ดออกให้หมด แล้วเอาไปขยำกับ นมสดรสจืด 250 มล. แล้วกรองเอาแต่น้ำออกมา จากนั้นนำไปผสมกับ น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ และ ขมิ้นชันผง 1 ช้อนโต๊ะ พอกทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างหน้าออกให้สะอาด รับรองเลยว่า สิวจะอักเสบน้อยลง และ หน้ากระจ่างใส เนียน นุ่มขึ้นด้วย

9. ว่านหางจระเข้ + ไข่ขาว + ดินสอพอง 

อย่างที่ทราบกันดีว่า ว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้ ช่วยทำให้แผลอักเสบหายไว ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ดังนั้นใครที่เป็นสิวอักเสบ แกะสิวแล้วเป็นแผล แนะนำให้เอา วุ้นว่านหางจระเข้บด 1 ช้อนโต๊ะ ไปผสมกับ ไข่ขาว 2 ช้อนโต๊ะ และ ดินสอพองนิดหน่อย คนให้เข้ากัน แล้วพอกหน้าทิ้งไว้ 15 นาที จะทำให้สิวยุบ ความมันบนใบหน้าลดลง และหน้ากระชับขึ้นด้วย คนที่มีผิวหน้าบอบบาง แนะนำสูตรนี้เลย

10. ใบบัวบก + น้ำสะอาด 

ใบบัวบก มีส่วนช่วย ฟื้นฟูเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ทำให้สิว รอยแดง รอยดำจากสิว ดีขึ้น ซึ่งสูตรรักษา สิว แบบ ธรรมชาติสูตรนี้ก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่นำใบบัวบก 1 กำ ไปปั่นในน้ำสะอาด 1 ถ้วย จากนั้นกรองเอาแต่น้ำออกมา แล้วใช้สำลีชุบ โปะทิ้งไว้บนหน้า ประมาณ 20 นาที จนแห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

รักษา สิว แบบ ธรรมชาติ แล้วต้องปรับพฤติกรรม ร่วมด้วย

รักษา สิว แบบ ธรรมชาติ หรือ ใช้ยารักษาสิว ราคาแพงแค่ไหน หากไม่ปรับพฤติกรรมร่วมด้วย สิวจะไม่มีวันหาย และ กลับมาขึ้นใหม่ซ้ำอีกแน่นอน

นอกจากการใช้วิธี รักษา สิว แบบ ธรรมชาติ ด้วย สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก ต่อการรักษาสิว และป้องกันการเกิดสิวใหม่ คือ การปรับพฤติกรรม ในชีวิตประจำวัน เพราะหากไม่ปรับพฤติกรรม สิวก็จะกลับมาขึ้นซ้ำได้อีกอยู่ดี แม้จะรักษาสิวด้วยวิธีไหนก็ตาม ซึ่งมีแนวทางปฏิบัติ ดังนี้

 • ไม่บีบสิว หรือ กดสิวเอง
 • เช็ดเครื่องสำอาง และ ล้างหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน mineral oil (น้ำมันที่เหลือจากกระบวนการ ปิโตเลียม ส่งผลอุดตัน เป็นสิวสูง) SLS พาราเบน และ สีสังเคราะห์
 • ไม่ล้างหน้าบ่อย เพราะจะทำให้ต่อมไขมัน ผลิตไขมันมากจนผิดปกติ ซึ่งก่อให้เกิดสิวใหม่ ขึ้นมาได้ 
 • ไม่เช็ดหน้า หรือ ขัด ถูกหน้าแรง ๆ
 • ไม่เอามือสัมผัสใบหน้าบ่อย ๆ
 • หลีกเลี่ยงการทานอาหาร ที่มีไขมันสูง ของมัน ของทอดต่าง ๆ 
 • ทานผัก ผลไม้ เป็นประจำ เพื่อป้องกันท้องผูก ที่จะนำไปสู่ของเสียสะสมในร่างกาย ก่อให้เกิดสิวได้ 
 • สระผมบ่อย ๆ ป้องกันสิ่งสกปรกจากเส้นผม ตกลงใบหน้า 
 • หลีกเลี่ยงการใช้น้ำมันใส่ผม และ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม 
 • งดแต่งหน้า ช่วงระหว่างสิวเห่อ สิวอักเสบ หากจำเป็นต้องแต่ง ให้ใช้เครื่องสำอาง ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน พาราเบน และ สีสังเคราะห์
 • หลีกเลี่ยงแสงแดด
 • พักผ่อนให้เพียงพอ นอนให้ครบ 8 ชั่วโมง/วัน
 • ไม่เครียด เพราะความเครียด จะทำให้ฮอร์โมนในร่างกายแปรปรวน ไปกระตุ้นต่อมไขมัน ทำให้ผลิตไขมันมากจนผิดปกติ เกิดสิวฮอร์โมน ขึ้นมาได้
 • ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น
 • รักษาความสะอาดของเครื่องนอน 
 • ออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น 
 • งดสูบบุหรี่ และ หลีกเลี่ยงควันบุหรี่ เพราะสารพิษในควันบุหรี่ ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้น

ทวงคืนหน้าใส ผิวดีจากภายใน ด้วยยา สมุนไพร รักษา สิว

อีกหนึ่งวิธี รักษา สิว แบบ ธรรมชาติ ที่ง่ายแสนง่าย และ ทำให้สิวหายได้จริง คือ “การทานยา สมุนไพร รักษา สิว” หากทานไปพร้อม ๆ กับการใช้สมุนไพร พอก หน้า ลด สิว ยิ่งช่วยทำให้สิว หายไวมากขึ้น หรือ หากใครไม่สะดวก ที่จะพอกหน้า ด้วยสมุนไพร ก็ทานยา สมุนไพร รักษา สิว อย่างเดียวเลยก็ได้ แถมไม่ต้องกังวล เรื่องสารเคมีตกค้างในร่างกาย หากคุณเลือกทานยา สมุนไพร รักษา สิว ที่สกัดจากสมุนไพร ลด สิว 100% แต่แนะนำว่า ต้องเป็นยา สมุนไพร รักษา สิว ที่ขึ้นทะเบียนเป็น “ยา” เท่านั้น ไม่ใช่ขึ้นทะเบียนเป็น “อาหารเสริม” เพราะการเลือกทานเป็นยาสมุนไพร จะรักษาสิวได้ดีกว่า ตรงจุดกว่า และ สิวเกิดใหม่ได้ยาก ดังนั้นก่อนเลือกซื้อ ต้องพิจารณาให้ดี 

เช่น ยา สมุนไพร รักษา สิว “ตรีผลา” จากศูนย์แพทย์แผนไทย หมออรรถวุฒิ ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น “ยา” การันตีว่า เป็นช่วยทำให้ปัญหาสิว ดีขึ้นได้จริง อีกทั้งสกัดจากสมุนไพร ลด สิว 100% ปราศจากสเตียรอยด์ จึงไม่เป็นอันตราย ไม่ส่งผลเสียต่อตับ ไต เพราะจะไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย อยู่ภายใต้การควบคุมของแพทย์แผนไทย และ เภสัชกร มีมาตรฐานการผลิต GMP ได้รับการรับรองจาก อย. มาเรียบร้อยแล้ว 

ทวงคืนหน้าใส สิวหาย ผิวดีจากภายในสู่ภายนอก รักษา สิว แบบ ธรรมชาติ ด้วยตรีผลา หมออรรถวุฒิ สกัดสมุนไพร 100%

ยา สมุนไพร รักษา สิว “ตรีผลา” เป็นสูตรตำรับเฉพาะ ลิขสิทธิ์หมอออรรถวุฒิ มีผลการวิจัยรองรับทั้งไทย และ ต่างประเทศ อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพร ลด สิว หลากหลายชนิด เช่น

 • สารสกัดสมอทั้ง 5 ได้แก่ สมอไทย สมอพิเภก สมอเทศ สมอดีงู สมอทะเล
 • มะขามป้อมสกัด
 • ฝางสกัด
 • ดอกคำฝอยสกัด
 • ชะเอมเทศสกัด
 • ขมิ้นอ้อยสกัด
 • ขมิ้นชันสกัด ฯลฯ

ด้วยประสิทธิภาพ ของตรีผลา จะเข้าปรับปรุง ฟื้นฟู ระบบภายในร่างกาย ดังนี้

 • ช่วยเคลียร์ของเสียสะสมในร่างกาย ทั้งน้ำเหลืองเสีย ตับ ไต เมือกมัน ตะกรันในลำไส้
 • ปริมาณสิวลดลง สิวอักเสบ สิวผด สิวหัวช้าง ยุบตัวลง กลับมาขึ้นซ้ำได้ยาก 
 • ผิวใส เด้ง เต่งตึง มีออร่า  
 • ช่วยสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้หลุมสิว ค่อย ๆ ตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น
 • ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ผิวชุ่มชื้นจากภายใน
 • ช่วยลดรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นต่าง ๆ ที่เกิดจากสิว  
 • ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย    
 • ช่วยปรับสมดุลขับถ่าย โดยไม่ทำให้ท้องเสีย เป็นยาอายุวัฒนะ
 • ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
 • ไม่เป็นสิว ก็สามารถทานได้ เพื่อให้ผิวดียิ่งขึ้น 
 • สามารถทานต่อเนื่องได้ ไม่เป็นอันตราย เพราะสกัดจากสมุนไพร ออแกนิค 100%

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หากมีข้อสงสัยใด ๆ เพิ่มเติม สามารถคอมเม้นท์สอบถามได้ เรามีเภสัชกร และ ผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษา ทุกปัญหาสุขภาพ

 


แชร์ได้เลยค่ะ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top